டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள பற்றிய தொகுப்பினை காணலாம்.
டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டிநேஷ் | Dinesh |
டினகரன் | Dinakaran |
டிலீபன் | Dleeban |
டிவாகர் | Diwakar |
டியோஜெப் | Diozeb |
டினி | Tini |
டிவ்யா | Divya |
டிரிஷா | Trisha |
டிஜயந்த் | Djayant |
டிமா | Dima |
டினு | Tinu |
டின்கா | Dinka |
டிமனி | Timoney |
டினு | Tinu |
டினியன் | Tinian |
டினா | Tina |
டிலாக்ஷா | Dilaksha |
டிலோஷன் | Delusion |
டிஜாக் | Jack |
டிலோகன் | Dilogan |
டிப்ரியா | Dibrea |
டிரிஷணா | Trishana |
டியூஷன் | Tuition |
டியான் | Dion |
டினயா | Tinaya |
டிஜோனா | Dijon |
டினுஸ் | Dinus |
டிலாப் | Dilap |
டிரிஷன் | Trision |
டிஜனா | Tijana |
டினிகா | Dinika |
டிரிகா | Triga |
டிஜானி | Djani |
டிலாகினி | Dilagini |
டினுஸ்ரி | Tinusri |
டிமோகன் | Timon |
டிபன் | Tipon |
டியோஷன் | Diosion |
டிநிஷா | Dinisha |
டிரிகாஷ | Trikasha |
டிநோஷினி | Dinoshini |
டிமலி | Timali |
டிநிஷ்கா | Dinishka |
டிலோஷ்கா | Diloshka |
டிமுகா | Timuka |
டினயி | Dinai |
டிரீஷா | Trisha |
டிஜோஷ்கா | Djoshka |
டிலோஷா | Dilosha |
டிருவி | Truvy |
மேலும் படிக்க: தங்களது குடும்ப அட்டை விவரங்களை பார்க்க முடியும்
டு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டுபேஷ் | Dubesh |
டுர்கா | Durga |
டுர்வாசி | Durvasi |
டுரயன் | Durian |
டுரை | Durai |
டுபேஷினி | Dubeshini |
டுபர்கா | Dubarka |
டுருஷி | Drushi |
டுரைகா | Duraiga |
டுகிஷ் | Dukish |
டுகன் | Dugan |
டுரேஷ் | Duresh |
டுவிஷா | Duwisha |
டுபானி | Dubani |
டுப்ரியா | Dupria |
டுகீஷ் | Dukish |
டுரி | Dury |
டுரிஷி | Turishi |
டுபிகா | Dubica |
டுமனி | Dumany |
டுகனா | Dugana |
டுபேகா | Tupeka |
டுரிஷ்யா | Durishya |
டுபினி | Dubini |
டுபஜா | Dupaja |
டுகலா | Dugala |
டுகானி | Dukani |
டுருசன் | Durusan |
டுபர்மா | Dobarma |
டுகிசன் | Dukeson |
டுபிஷா | Dubisha |
டுபிகா | Dubica |
டுடேவ் | Dudaev |
டுபால் | Dubal |
டுபயன் | Dubyan |
டுகாலி | Dugali |
டுலோன் | Toulon |
டுக்ரிஷ் | Dughrish |
டுபிரா | Dubira |
டுபேஷன் | Dubation |
டுபிக்ஷா | Dubigsha |
டுரிகா | Turica |
டுபிஷ்டன் | Dubishton |
டுலாகா | Dulaka |
டுரமணி | Duramani |
டுரைவி | Duravi |
டுரிஷ்மா | Tourism |
டுபிஷ்ணா | Dubishna |
டுரிஷா | Durisha |
டுபிஷா | Dubisha |
டே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டேனிஷா | Danisha |
டேஜன் | Daejeon |
டேமி | Tammy |
டேவான் | Daewan |
டேனு | Danu |
டேஷா | Dasha |
டேவிதா | David |
டேவிஷா | Davisha |
டேவீன | Dave |
டேனா | Dayna |
டேநிஷ் | Danish |
டேஷினி | Dashini |
டேவ்யா | Davya |
டேஜா | Deja |
டேவிகா | Davika |
டேலா | Dela |
டேவிகன் | Davigan |
டேமாஸ் | Damas |
டேஜனிஷ் | Dagenish |
டேவிகி | Daviki |
டேவியன் | Davion |
டேமிஷ் | Damish |
டேவந்த் | Devant |
டேவிநா | Davina |
டேஷான் | Dayshawn |
டேவிஸ் | Davis |
டேவிநிஷ் | Davenish |
டேவிஜா | Davija |
டேனிஷா | Danisha |
டேவிஷன் | Davison |
டேவிஷ்டா | Davishta |
டேவீஷ் | Daveish |
டேவிலா | Davila |
டேவியா | Davia |
டேவிதாஸ் | David’s |
டேவிகா | Davika |
டேனிஷ்கா | Danishka |
டேவிஷ்ரீ | Davieshree |
டேமிகா | Damica |
டேவிஸ் | Davis |
டேவிஷ்வர் | Davieswar |
டேவிகா | Davika |
டேவிஷ்ரி | Davishri |
டேஜான் | Daejeon |
டேவிஷீ | Davies |
டேவியா | Davia |
டேவிக்ஷா | Davidshaw |
டேவினி | Davini |
டேவிகை | Davy |
டேவிஷா | Davisha |
மேலும் படிக்க: மோ ட டி டு பெண் குழந்தை பெயர்கள்
டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
டோபன் | Dopan |
டோமன் | Doman |
டோநி | Tony |
டோபிஷா | Topisha |
டோமி | Tommy |
டோஷன் | Dotion |
டோஷிகா | Toshika |
டோவிஷா | Towisha |
டோஷிகன் | Toshigan |
டோவியா | Tovia |
டோபேஷ் | Topesh |
டோபிகா | Topika |
டோவானி | Dowani |
டோவிஷ்கா | Tovishka |
டோபிக்ஷா | Topixha |
டோவியா | Tovia |
டோஜன் | Dojan |
டோமன் | Doman |
டோவிஷ்ரி | Dowishri |
டோபினி | Tobiny |
டோவிலா | Dovila |
டோபீஷா | Tobeisha |
டோவிகா | Tovica |
டோமி | Tommy |
டோவிகாஷ் | Dovikash |
டோமிஷ் | Tomish |
டோவியன் | Dovian |
டோஷன் | Dotion |
டோமிகா | Tomica |
டோஷிக | Toshika |
டோவிக்ஷா | Doviksha |
டோபனிஷ் | Dopanish |
டோபிக் | Topic |
டோவிஷ்க | Tovishka |
டோஷா | Dosha |
டோவிகா | Tovica |
டோபேஷ் | Topesh |
டோவியன் | Dovian |
டோவிஷ் | Dovish |
டோபிக | Topical |
டோவிஷா | Towisha |
டோமிகா | Tomica |
டோபிகா | Topika |
டோமா | Toma |
டோஷனி | Toshani |
டோமிகா | Tomica |
டோவினி | Dovini |
டோஷ்கர் | Doshkar |
டோஷினி | Toshini |
டோவிஷண | Dovishna |
2 Comments