யே யோ ப பி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய வலைபதிவில் நாம் யே யோ ப பி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் கொண்டபட்டியலின் தொகுப்பினை காணலாம்.
யே யோ ப பி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யே ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யேசன் | Yesan |
யேதீன் | Yathin |
யேஜன் | Yejan |
யேசுவான் | Yesuvān |
யேசுதான் | Yesudhan |
யேமன் | Yeman |
யேந்திரன் | Yendran |
யேஷ்வான் | Yeshwan |
யேசோந்தன் | Yesondan |
யேசுராஜ் | Yesuraj |
யேனிலன் | Yenilan |
யேஷன் | Yeshan |
யேசமுத்து | Yesamuthu |
யேசு வர்மன் | Yesu Varman |
யேசுதேவன் | Yesudhevan |
யேனிசன் | Yenisan |
யேன்ராஜ் | Yenraj |
யேசுத்தவன் | Yesuthavan |
யேசிக்கன் | Yesikkan |
யேசிராஜ் | Yesiraj |
யேசிப்ரசாத் | Yesiprasath |
யேச்மன் | Yesman |
யேசுக்குமார் | Yesukumar |
யேசிராமன் | Yesiraman |
யேசிகேசவன் | Yesikesavan |
யேசிதன் | Yesidhan |
யேசிவான் | Yesivān |
யேசலால் | Yesalal |
யேஷிராம் | Yeshiram |
யேசிக்கெளவி | Yesikowavi |
யேசீத்ரன் | Yesithran |
யேசுவர்த்தன் | Yesuvartthan |
யேசிந்தான் | Yesinthan |
யேசிகரன் | Yesikaran |
யேசரங்கன் | Yesarangan |
யேசுவரூபன் | Yesuvaruban |
யேசிகரூபன் | Yesikaruban |
யேசிகுணம் | Yesigunam |
யேசிதவன் | Yesidavan |
யேசுவர்த்தினு | Yesuvartthinu |
யேசராணி | Yesarāṇi |
யேசிசக்தி | Yesichakti |
யேசித்தன் | Yesiththan |
யேசிதரன் | Yesidharan |
யேசிவிஷால் | Yesivishāl |
யேசிலால் | Yesilal |
யேசிகார்த்திக் | Yesikarthik |
யேசுவின் | Yesuvin |
யேசிகரன் | Yesikaran |
யேசுராஜன் | Yesurajan |
யோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யோசிப் | Yosip |
யோசிதன் | Yosidhan |
யோவான் | Yovān |
யோகேஷ் | Yogesh |
யோஜித் | Yojith |
யோஜேஷ் | Yojesh |
யோவிதேவ் | Yovithev |
யோகேந்திரன் | Yogendran |
யோனிது | Yoniṭhu |
யோமா | Yomā |
யோவாக் | Yovāk |
யோகராஜ் | Yogaraj |
யோகஸ்வர் | Yogaswar |
யோஜினி | Yojini |
யோசித்தா | Yosiththā |
யோவின் | Yovin |
யோசபேன் | Yosapēn |
யோக்ராஜ் | Yograj |
யோமன் | Yoman |
யோசுவா | Yosuvā |
யோனிதான் | Yoniṭhān |
யோசேசன் | Yosesan |
யோனாயக் | Yonāyak |
யோஷி | Yoshi |
யோகரேன் | Yogaren |
யோசிதேவன் | Yosidhevan |
யோகேந்திர | Yogendra |
யோஜன் | Yojan |
யோகன் | Yogan |
யோஜித்ரன் | Yojithran |
யோசிகர் | Yosikhar |
யோவிதன் | Yovithan |
யோகனாத் | Yoganath |
யோசிதா | Yosithā |
யோசன் | Yosan |
யோசர் | Yosar |
யோசலால் | Yosalāl |
யோசிதான் | Yosithān |
யோஜீன் | Yojīn |
யோசவர்த்தன் | Yosavartthan |
யோசிகிருஷ்ணா | Yosikrushnā |
யோஜித்ரேசன் | Yojithreshan |
யோசயே | Yosayē |
யோவிகா | Yovikā |
யோஜனீ | Yojanī |
யோவினா | Yovinā |
யோகிஷ் | Yogish |
யோசிட் | Yosid |
யோசீ | Yosī |
யோஷிகா | Yoshikā |
ப ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பாஷா | Pashā |
பாலன் | Pālan |
பாஹர் | Pāhar |
பகவான் | Bhagavān |
பன்குடி | Pankudi |
பஞ்சு | Panchu |
பவன் | Pavan |
பந்தன் | Panthan |
பவன்குமார் | Pavankumar |
பச்சு | Pachchu |
பஞ்சானன் | Panchānan |
பஞ்சை | Panjai |
பசு | Pasu |
பாக்யராஜ் | Bhāgyarāj |
பன்னீர் | Pannir |
பங்கொடு | Pangodu |
பாண்டியன் | Pāndiyan |
பசிலு | Pasilu |
பாட்டென் | Pāṭṭen |
பூர்வன் | Pūrvān |
ப்ரணவ் | Pranav |
புச்சுக்குமார் | Pusukkumar |
பச்சா | Pachā |
பாலிகன் | Pālikan |
பராக் | Parāk |
பரண்குமார் | Parankumar |
பழனிவேல் | Pazhanivēl |
பாகு | Pāgu |
பவித்ரன் | Pavithran |
புக்கலன் | Pukkalan |
பிளவ் | Pīlav |
பருவன் | Paruvan |
பவாக் | Pavāk |
பியாஷ் | Piyāsh |
பணிஷ் | Paṇish |
பூர்வ | Pūrv |
பாகன் | Bhākan |
பங்கபாஷ் | Pankabāsh |
பகவன் | Bhagavan |
பசுமண் | Pasuman |
பணியரசு | Paniyarasu |
பலாதுர் | Palāthur |
பழனியப்பன் | Pazhaniyappan |
பாட்டியரசு | Pāṭṭiyaraśu |
படிகன் | Padiyan |
பிள்ளை | Piḷḷai |
பல்லவ் | Pallav |
பங்குனி | Pankuni |
பிதாவா | Pithāvā |
பராசக்தி | Parāśakti |
பி ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பிகா | Pigā |
பிச்சு | Pichchu |
பி. ரவிச்சந்திரன் | P. Ravichandran |
பிகாஷ் | Pikāsh |
பினோய் | Pinoy |
பிள்ளை | Piḷḷai |
பிகேஷ் | Pikēsh |
பிங்க் | Ping |
பிபோ | Pipō |
பிங்கிதான் | Pingithān |
பினிட் | Pinid |
பிடார்ஷு | Pithārsh |
பிஜி | Pijī |
பிக்ஷு | Pikshu |
பித்தல் | Piththal |
பியாஷ் | Piyāsh |
பிபு | Pipū |
பிக்ஸில் | Pikśil |
பிலவோன் | Pilavōn |
பியோஷ் | Piyōsh |
பித்துபள்ளி | Pithupalli |
பின்மை | Pinmai |
பியூட் | Piyūt |
பிசாசு | Pichāsu |
பிகை | Pikai |
பிடிவரன் | Pitivaran |
பிதா | Pithā |
பிளவணி | Pilaḻaṇi |
பிலவ் | Pilav |
பிக்கா | Pikkā |
பிளவிதன் | Pilaṟiṭhan |
பியரேசு | Piyaresu |
பிங்கீசு | Pingeśu |
பிகின் | Pikin |
பிட்டன் | Pittan |
பிஹாகர் | Pihākar |
பிங்கிரா | Pingirā |
பிம்மம் | Pimmam |
பிகிரால் | Pikirāl |
பியாசி | Piyāci |
பிகஷ் | Pikāṣ |
பிடக் | Pidak |
பிமா | Pimā |
பிகாரி | Pikāri |
பிஜித் | Bijith |
பின்சூல் | Pinchūl |
பின்வழி | Pinvaḻi |
பித்தல் | Piththal |
பிகோஷ் | Pikōsh |
பி. கார்த்திக் | P. Kārthik |
யே ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து
யேசித்தன் | Yesiththan |
யேசிதாஸ் | Yesidās |
யேசன் | Yesan |
யேசிகரன் | Yesikaran |
யேசித்தர் | Yesithar |
யேசுரோஜன் | Yesurojan |
யேஷிகேசவன் | Yesikesavan |
யேசிதரன் | Yesidharan |
யேஷ்வரன் | Yeshwaran |
யேசினான் | Yesinān |
யேசுரானி | Yesurāṇi |
யேசிதரக் | Yesidharak |
யேசமிஷ் | Yesamish |
யேசுராஜ் | Yesuraj |
யேசுபாலன் | Yesubālan |
யேசிதா | Yesithā |
யேசுரூபன் | Yesurūpan |
யேசிரன் | Yesiran |
யேசூராஜ் | Yesūrāj |
யேதுஷ் | Yedush |
யேசந்தன் | Yesandan |
யேனிகான் | Yenikān |
யேசுமன் | Yesuman |
யேசிடு | Yesidu |
யேசுதாஸ் | Yesudās |
யேசுபால் | Yesupāl |
யேசின் | Yesin |
யேசானன் | Yesānan |
யேசன்தன் | Yesanthan |
யேசிகேசன் | Yesikēsan |
யேசிதை | Yesidhai |
யேசுதண் | Yesudhan |
யேசுவான் | Yesuvān |
யேசரதன் | Yesaradhan |
யேசிவா | Yesivā |
யேசங்கர் | Yesankār |
யேதுராஜ் | Yedhurāj |
யேதிகரன் | Yedhikaran |
யேசரத் | Yesarath |
யேவினா | Yevinā |
யேசிகோ | Yesikō |
யேசாயில் | Yesāyil |
யேசிதரன் | Yesidharan |
யேசோதான் | Yesodhan |
யேசிதேவன் | Yesidhevan |
யேசிதமன் | Yesithaman |
யேசித்ரு | Yesithru |
யேசலால் | Yesalāl |
யேசிகேஷன் | Yesikēṣan |
யேசபாலன் | Yesupālan |
யோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இந்து
யோசினி | Yosini |
யோகினன் | Yoginan |
யோகிதா | Yogithā |
யோகம் | Yōgam |
யோசரு | Yosaru |
யோசிக்கான் | Yosikkān |
யோசினே | Yosiné |
யோசிகா | Yosikā |
யோஜிதா | Yojithā |
யோசிக்கன் | Yosikkan |
யோகிதிரன் | Yogithiran |
யோஸ்வரா | Yosvarā |
யோகினி | Yogini |
யோவாதேவன் | Yovādhevan |
யோஜிதன் | Yojithan |
யோசிது | Yosidhu |
யோசித்தன் | Yosiththan |
யோசிகேசு | Yosikēshu |
யோகேஷன் | Yogeshan |
யோசான் | Yosān |
யோஜு | Yojū |
யோவாசு | Yovāsu |
யோசித்தரன் | Yosiththaran |
யோசனன் | Yosanān |
யோசவான் | Yosavān |
யோகஸ்வரன் | Yogaswaran |
யோகீஷ் | Yogīsh |
யோக்தன் | Yogdhan |
யோகளால் | Yogalāl |
யோசுவா | Yosuvā |
யோசிங்கன் | Yosingan |
யோசிந்தன் | Yosindhan |
யோசித் | Yosit |
யோசிக்கா | Yosikā |
யோசின்செல்வம் | Yosinselvam |
யோசிதன் | Yosidhan |
யோவினா | Yovinā |
யோகராஜன் | Yogarājan |
யோசிப் | Yosip |
யோசபேய் | Yosapēy |
யோகராஜன் | Yogarājan |
யோசிக்குயில் | Yosikkuvil |
யோஷை | Yoshai |
யோசலால் | Yosalāl |
யோசிகரன் | Yosikaran |
யோசிலால் | Yosilāl |
யோசனிதன் | Yosanithan |
யோஷனோ | Yoshanō |
யோசிகேஷ் | Yosikēsh |
யோசபாறி | Yosapāri |
ப பி ஆண் குழந்தை பெயர் latest
ப ஆண் குழந்தை பெயர் latest
பரிதி | Parithi |
பரவீன் | Paravīn |
பைதவி | Paithavi |
பஞ்சமர் | Panchamar |
பாயஸ் | Pāyas |
பண்பீன் | Paṇbīn |
பணியன் | Paṇiyan |
பாரவன் | Pāravan |
பண்டிகா | Pandikā |
பவிதன் | Pavithan |
புவிஷ் | Puvish |
பஞ்சகுமார் | Panchakumar |
பந்தல் | Panthal |
பியோஷண் | Piyōṣaṇ |
பரத்தி | Parathi |
பூரியான் | Pūriyān |
பசூன் | Pasūn |
பரிபூரணன் | Paripūraṇan |
பல்லவா | Pallavā |
பப்யூ | Pabyū |
பவுன் | Pavun |
பரமராஜ் | Paramarāj |
பத்மபூஷண் | Padmapūṣaṇ |
பானீசர் | Pānīcar |
பளபிடி | Palaḍiti |
பந்தவன் | Panthavan |
பங்கீர் | Pangīr |
பஞ்சாங்கு | Panchāṅku |
பிதன் | Pithan |
பரசு | Parasu |
புவனேஸ்வர் | Bhuvaneswar |
பத்தி | Pathi |
புயலன் | Puyalan |
பக்கோலி | Pakkōli |
பாச்சு | Pāccu |
பவந்தீபன் | Pavandeeban |
பியோஷு | Piyōshu |
பங்கூ | Pangū |
பச்சை | Pachchai |
பார்வேஷ் | Pārveṣh |
பஞ்சாயத்தான் | Panchāyaththān |
பரவலன் | Paravalan |
பத்திப் | Pathip |
புவனசந்தர் | Bhuvanachandar |
பசுபதி | Pasupathi |
பிளவான் | Pilaavān |
பண்டிகா | Pandikā |
பனவன் | Panavan |
புச்சுபிரான் | Pusubirān |
பவித்ரவன் | Pavithravan |
மேலும் படிக்க: தஞ்சை பெரிய கோவில் பற்றி 10 வரிகள்
பி ஆண் குழந்தை பெயர் latest
பிதவா | Pithavā |
பிதா | Pithā |
பிகு | Piku |
பிலு | Pilu |
பிளவீன் | Pilaaveen |
பிந்துர் | Pindur |
பிபு | Pibu |
பிக்கிஷ் | Pikkish |
பிசுபூர் | Pichupūr |
பிபேக் | Pibek |
பிகா | Pikā |
பினிலர் | Pinilar |
பிங்கட் | Pingat |
பிஷார் | Pishār |
பிட்டால் | Pittāl |
பியோகேஸ்வரன் | Piyōkēshwaran |
பிசிக்கான் | Pichikān |
பிகின் | Pikin |
பிகரா | Pigarā |
பிதோன் | Pithōn |
பிளாக்கு | Pilaakku |
பின்ச் | Pinch |
பியோகா | Piyōkā |
பிகாஷ் | Pikāsh |
பிஸ்சால் | Pisāl |
பினேஷ் | Pinēsh |
பிதங்கோல் | Pithangōl |
பிள்ளை | Piḷḷai |
பிஜை | Bijai |
பினோய் | Pinōy |
பிகேஷ் | Pikēsh |
பிளவா | Pilavā |
பிகாஷின் | Pikāshīn |
பிச்சு | Pichu |
பிஜீ | Bijī |
பிப்ரின் | Piprin |
பிங்கலா | Pingalā |
பிநேர் | Pinēr |
பிலாஷ் | Pilāsh |
பியோங் | Piyōng |
பீட் | Pīt |
பிகேஷ் | Pikēsh |
பிகில்வின் | Pikilvin |
பிசின் | Pichin |
பிஜிடு | Bijidu |
பிகன் | Pikan |
பிஷ்வாசு | Pishvāsu |
பித்துமகன் | Pithumagan |
பிகா | Pikā |
பினியான் | Piniyān |