ய யா யு நோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அன்பு தமிழ் நண்பர்களே இன்றய வலைபதிவில் ய யா யு நோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பற்றிய தொகுப்பினை இந்த பதிவில் தொகுத்துள்ளோம்.
ய யா யு நோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ய ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யாதவ் | Yadhav |
யோகேஷ் | Yogesh |
யசோதி | Yashodhi |
யாக்கோப் | Yaakob |
யஜ்வன் | Yajvan |
யதீஷ் | Yatheesh |
யாமினி | Yamini |
யாமன் | Yaaman |
யானேஷ் | Yaanesh |
யூதீன் | Yudeen |
யுரேஷ் | Yuresh |
யொசேப் | Yosef |
யவீன் | Yaveen |
யஜ்ஜ் | Yajj |
யோசீப் | Yoseef |
யத்ரா | Yathra |
யாஸின் | Yaasin |
யுசேப் | Yusuf |
யுராஜ் | Yuraj |
யாணவ் | Yaanav |
யர்பான் | Yarban |
யுகேஷ் | Yugesh |
யோவான் | Yovan |
யுடேஷ் | Yudesh |
யஸ்வின் | Yaswin |
யுதீன் | Yudheen |
யாமிட் | Yamit |
யூகன் | Yookan |
யதிஷ் | Yathish |
யுதான் | Yuthaan |
யாரோன் | Yaron |
யுதீப்பன் | Yudeepan |
யோகிந் | Yogin |
யாஸ்வி | Yaswi |
யாஸான் | Yasaan |
யவீஷ் | Yaveesh |
யந்தர் | Yandar |
யோகா | Yoga |
யோகேஸ்வரன் | Yogeshwaran |
யாக்கீன் | Yaakeen |
யாதேவ் | Yadeva |
யாழேந்திரன் | Yazhenthiram |
யுகவின் | Yugavin |
யழுவான் | Yazhuvan |
யாசவன் | Yaasavan |
யேசுதாஸ் | Yesudas |
யானிஷ் | Yanish |
யவனேஷ் | Yavanesh |
யோனான் | Yonaan |
யாசேர் | Yaseer |
யா ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யாக்னீஷ் | YaaGnish |
யான்லீ | Yaanli |
யார்ஷ் | Yaarsh |
யாரேஷ் | Yareesh |
யானிகே | Yaanikay |
யான்னேஷ் | Yaanesh |
யான்யா | Yaanyaa |
யாரேஷ்வர் | Yaraeshwar |
யாருக்கா | Yaarukkaa |
யாஸ்மீன் | Yaasmeen |
யாக்னவன் | Yagnavan |
யார்த்திக் | Yaarthik |
யானுஷ் | Yaanush |
யானிடா | Yaanida |
யானீஷ் | Yaneesh |
யார்ஜேத் | Yaarjeeth |
யாஸேன் | Yaasen |
யாஸுர் | Yasur |
யாரிகேஷ் | Yaarikesh |
யாஸ்வான் | Yasvan |
யாக் | Yaak |
யானீ | Yaani |
யாஹ்னா | Yahnaa |
யாக்மீன் | Yagmeyn |
யாவா | Yavaa |
யாரசேன் | Yarasein |
யானவ் | Yaanav |
யார்த்திரு | Yaarthiru |
யானிஷ் | Yaanish |
யானேஷ் | Yaanesh |
யாஹித் | Yahit |
யர்ஷேஷ் | Yarsesh |
யானீவ் | Yaaniv |
யார்பால் | Yaarpaal |
யாஸ்வான் | Yasvan |
யான்தான் | Yaanthaan |
யானியோ | Yaanyo |
யாயானா | Yaayana |
யாரிதீன் | Yaritheen |
யாரணேஷ் | Yaranesh |
யாசு | Yaasu |
யாஹிப் | Yaahip |
யாஷ்வத் | Yashvat |
யான்மான் | Yaanmaan |
யார்கேஷ் | Yarkeash |
யாரோசன் | Yarooshan |
யாஸீம் | Yaseem |
யாகர்கோ | Yaakariko |
யானிநா | Yaanina |
யார்வீர் | Yarveer |
மேலும் படிக்க: டி டு டே டோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யு ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
யுகேஷ் | Yukesh |
யுனுசு | Yunusu |
யூசப் | Yousaf |
யூதர் | Yuthar |
யூன் | Yun |
யூஷ்வான் | Yushwan |
யுகீல் | Yugeel |
யூகா | Yookaa |
யூரவ் | Yoorav |
யுய்யர் | Yuyyar |
யூராஷ் | Yuraash |
யூவிகேஷ் | Yuvekesh |
யூஸ்வர் | Yuswar |
யூமில் | Yoomil |
யூவா | Yuvaa |
யூனிக் | Yoonik |
யூதியன் | Yudhiyaan |
யுக்தி | Yukthi |
யூரு | Yuru |
யூவிகு | Yuviku |
யுயன் | Yuyan |
யூமா | Yumaa |
யூஜேஷ் | Yujesh |
யூசு | Yusu |
யூரவ் | Yoorav |
யூனுஸ் | Yunus |
யூஜன் | Yujan |
யூஷேப் | Yushef |
யூராஷ் | Yurash |
யூஜன் | Yujan |
யூன் | Yoon |
யூதீன் | Yudeen |
யூமான் | Yumaan |
யூரு | Yuru |
யுயயா | Yuyayaa |
யூவான் | Yuvaan |
யூடேஷ் | Yudesh |
யூவிஷ் | Yuvish |
யூதோ | Yutho |
யூக்கா | Yookaa |
யூரேஷ் | Yuresh |
யூடாய் | Yudhai |
யூசிம் | Yusim |
யூஷான் | Yushaan |
யூவா | Yuva |
யூரிஷ் | Yurish |
யூடியா | Yoodiya |
யூதேன் | Yudhen |
யூற் | Yoor |
யுயான் | Yuyan |
நோ ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
நோந்தன் | Nothan |
நோரா | Nora |
நோகேஷ் | Nokesh |
நோமான் | Nomaan |
நோரேஷ் | Noreesh |
நோயான் | Noyaan |
நோமீன் | Nomeen |
நோவீன் | Noveen |
நோவின் | Novin |
நோயோன் | Noyon |
நோழியன் | Nozhiyan |
நோள்பால் | Nolpaal |
நோஷ் | Nosh |
நோஹான் | Nohan |
நோயாக் | Noyag |
நோமுல் | Nomul |
நோசின் | Nosin |
நோசா | Nosa |
நோதன் | Nothan |
நோயா | Noya |
நோத்தன் | Noththan |
நோளா | Nola |
நோழன் | Nozhan |
நோர்வே | Norvae |
நோக்கியான் | Nokkiyaan |
நோழி | Nozhi |
நோவா | Nova |
நோரண் | Norann |
நோர்ணா | Norna |
நோமன் | Noman |
நோபன் | Nopan |
நோந்தா | Nonthaa |
நோர்தான் | Northaan |
நோக்கியா | Nokkiya |
நோயாப் | Noyaap |
நோணு | Nonu |
நோத்தேர் | Notheer |
நோஷ்மன் | Noshman |
நோவீன் | Noveen |
நோழ்டன் | Nozhdan |
நோவிலா | Novila |
நோயரன் | Noyaran |
நோவின் | Novin |
நோயாத் | Noyath |
நோசிட் | Nosid |
நோவேக் | Noveck |
நோவான் | Novaan |
நோவனே | Novane |
நோனியன் | Noniyan |
நோங்கேஷ் | Nongesh |