தமிழ் நண்பர்களுக்கு அன்பு வணக்கம், இன்றைய பதிவில் நாம் கோ ஸ ஸி ஸீ பெண் குழந்தை பெயர்கள் பட்டியல் கொண்ட தொகுயர்கள்
கோ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கோகுலி |
Kokuli |
கோமதி |
Komathi |
கோமலை |
Komalai |
கோபிகா |
Kobika |
கோவிந்தா |
Govinda |
கோஷிணி |
Koshini |
கோரவி |
Koravi |
கோஷி |
Koshi |
கோபிகா |
Kopika |
கோபிகா |
Kopika |
கோமலி |
Komali |
கோஷினி |
Koshini |
கோகுலு |
Kokulu |
கோகுலினி |
Kokulini |
கோமிகா |
Komika |
கோமா |
Koma |
கோபிநா |
Kobina |
கோடவெண் |
Kodaven |
கோமிகா |
Komika |
கோனிகா |
Konika |
ஸ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஸரஸ்வதி |
Saraswathi |
ஸிதா |
Sita |
ஸூர்யா |
Surya |
ஸம்யுக்தா |
Samyuktha |
ஸவிதா |
Savitha |
ஸீதா |
Seetha |
ஸகிதா |
Sakitha |
ஸாஹா |
Saha |
ஸங்கவி |
Sankavi |
ஸாஹிதி |
Sahithi |
ஸமா |
Sama |
ஸஞ்சனா |
Sanjana |
ஸம்பிதா |
Sambitha |
ஸரணம் |
Saranam |
ஸுதா |
Sudha |
ஸந்தானம் |
Santhanam |
ஸுதா |
Sudha |
ஸினிதா |
Sinitha |
ஸஸ்மிதா |
Sasmitha |
ஸந்தியா |
Sandhya |
ஸி பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஸித்ரா |
Sithra |
ஸிவா |
Siva |
ஸித்திகா |
Sithika |
ஸிநி |
Sini |
ஸின்சனா |
Sinchana |
ஸின்தியா |
Sinthiya |
ஸிவானி |
Sivani |
ஸிம்ரா |
Simra |
ஸிடினி |
Sidini |
ஸிதி |
Sithi |
ஸித்ரி |
Sithri |
ஸினிதி |
Sinithi |
ஸிரானா |
Sirana |
ஸிரா |
Sira |
ஸிகா |
Sika |
ஸிகா |
Sika |
ஸினிதா |
Sinitha |
ஸிந்ரா |
Sinra |
ஸிஹிதா |
Sihitha |
ஸிடை |
Sidai |
ஸீ பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஸீமா |
Seema |
ஸீதை |
Seethai |
ஸீலா |
Seela |
ஸீகா |
Seeka |
ஸீவா |
Seeva |
ஸீதி |
Seethi |
ஸீனா |
Seena |
ஸீமந்தி |
Seemanthi |
ஸீவனி |
Seevani |
ஸீல்பா |
Seelpa |
ஸீபா |
Seeba |
ஸீகரா |
Seekara |
ஸீவதா |
Seevadha |
ஸீமிகா |
Seemika |
ஸீதா |
Seetha |
ஸீகா |
Seeka |
ஸீதிகா |
Seethika |
ஸீதிகா |
Seethika |
ஸித்ரா |
Sithra |
ஸிதா |
Sitha |
பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பென்னி |
Penni |
பெண்பிள்ளை |
Penpillai |
பெண் மந்திரா |
Pen Mandhira |
பெண் முனியப்பா |
Pen Muniyappa |
பெண் சம்யுக்தா |
Pen Samyuktha |
பெண் வாசந்தி |
Pen Vasanthi |
பெண் சந்த்ரிகா |
Pen Chandrika |
பெண் காயத்ரி |
Pen Gayathri |
பெண் நந்தினி |
Pen Nandhini |
பெண் கஸ்தூரி |
Pen Kasthuri |
பெண் ஸந்தியா |
Pen Sandhya |
பெண் கீதா |
Pen Geetha |
பெண் சாயானி |
Pen Saayani |
பெண் நவதினி |
Pen Navadhini |
பெண் சித்ரா |
Pen Chithra |
பெண் மலர்வெள்ளி |
Pen Malai Velli |
பெண் கனகா |
Pen Kanaka |
பெண் சீர்குழவி |
Pen Seerkuzhavi |
பெண் அம்பிகா |
Pen Ambika |
பெண் விஜயலட்சுமி |
Pen Vijayalakshmi |
மேலும் படிக்க: எச்சில் விழுங்கும் பொது தொண்டை வலி
கோலாம்பு |
Kolambu |
கோஸல்யா |
Kosalya |
கோமிகா |
Komika |
கோசிகா |
Koshika |
கோஸலா |
Kosala |
ஸந்திக்கா |
Santhika |
ஸாவித்திரி |
Savithri |
ஸாஹரா |
Sahara |
ஸம்யுக்தா |
Samyuktha |
ஸிதிகா |
Sidhika |
ஸக்தி |
Sakthi |
ஸகந்தி |
Sakandhi |
ஸஜிதா |
Sajitha |
ஸாஜிதா |
Sajitha |
ஸிதி |
Sithi |
ஸிவிகா |
Sivika |
ஸுதிகா |
Sudhika |
ஸித்ரி |
Sithri |
ஸிம்ரா |
Simra |
ஸிக்யா |
Sigya |
மேலும் படிக்க: ஒரு ஆப்பிள்ல இருக்குற கலோரீஸ் அளவு எவ்வளவு
ஸிமந்தி |
Simandhi |
ஸிம்விகா |
Simvika |
ஸித்ரா |
Sithra |
ஸீவா |
Seeva |
ஸீதா |
Seetha |
ஸீர்கா |
Seerka |
ஸீதிகா |
Seethika |
ஸிதா |
Sitha |
ஸிதிமா |
Sithima |
ஸினிஷா |
Sinisha |
ஸாஹிதா |
Sahitha |
ஸிநீகா |
Sineeka |
ஸிகா |
Sika |
ஸிகானி |
Sikani |
ஸிடினி |
Sidini |
ஸிடிடா |
Siditha |
ஸிகிகா |
Sigika |
ஸிகானா |
Sikana |
ஸிமிகா |
Simika |
ஸிகிடா |
Sikida |
மேலும் படிக்க: கு க ச ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – பட்டியல்
பெண் மாலதி |
Pen Malathi |
பெண் மாலினி |
Pen Malini |
பெண் லலிதா |
Pen Lalitha |
பெண் கலைவாணி |
Pen Kalaivani |
பெண் சத்யா |
Pen Sathya |
பெண் ரேணு |
Pen Renu |
பெண் சுகதா |
Pen Sukhada |
பெண் ரஞ்சனா |
Pen Ranjana |
பெண் அர்ச்சனா |
Pen Archana |
பெண் நிக்கா |
Pen Nikka |
பெண் வருணி |
Pen Varuni |
பெண் வரிகா |
Pen Varika |
பெண் நீலமணி |
Pen Neelamani |
பெண் சித்ரா |
Pen Chithra |
பெண் மாயா |
Pen Maya |
பெண் கீதா |
Pen Geetha |
பெண் லட்சுமி |
Pen Lakshmi |
பெண் ரம்யா |
Pen Ramya |
பெண் தேவி |
Pen Devi |
பெண் ரேவதி |
Pen Revathi |
கோபிகா |
Kobika |
கோனிகா |
Konika |
கோவிந்தா |
Govinda |
கோவிலா |
Kovila |
கோயிலா |
Koyila |
கோஷிணி |
Koshini |
ஸமிதா |
Samitha |
ஸனிதா |
Sanitha |
ஸாந்தி |
Santhi |
ஸாகிதா |
Sagitha |
ஸிஷா |
Sisha |
ஸினிதா |
Sinitha |
ஸிநிதி |
Sinidhi |
ஸிவபாலா |
Sivapala |
ஸீமா |
Seema |
ஸீமாவதி |
Seemavathi |
ஸீதா |
Seetha |
ஸிதிகா |
Sidhika |
ஸித்ரா |
Sithra |
ஸினிதா |
Sinitha |
பெண் காயத்திரி |
Pen Gayathri |
பெண் காவலர் |
Pen Kavalar |
பெண் ஆராய்ச்சி |
Pen Aaraichi |
பெண் தாரா |
Pen Tara |
பெண் சந்திர |
Pen Chandra |
பெண் மாதவி |
Pen Mathavi |
பெண் மாலா |
Pen Mala |
பெண் பவானி |
Pen Bhavani |
பெண் கீதை |
Pen Geethai |
பெண் கதிதா |
Pen Kathitha |
பெண் இனிதா |
Pen Inidha |
பெண் பமலா |
Pen Pamala |
பெண் செந்தில் |
Pen Senthil |
பெண் வசந்தி |
Pen Vasanthi |
பெண் நந்தினி |
Pen Nandhini |
பெண் வைஷாலி |
Pen Vaishali |
பெண் ஐஸ்வர்யா |
Pen Aishwarya |
பெண் நிலா |
Pen Nila |
பெண் நிலாயா |
Pen Nilaya |
பெண் அதிரா |
Pen Athira |